44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ bảy, 09/12/2017, 13:49 GMT+7
Đạo diễn Lê Quốc Nam thực hiện phim ca nhạc đầu tay cho ca sĩ Trường Lê

Ca sĩ Trường Lê vừa cho ra mắt phim ca nhạc đầu tay của mình với ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh - Hoa Trinh Nữ. Đặc biệt phim ca nhạc này do đạo diễn Lê Quốc Nam thực hiện với mong muốn đưa tên tuổi Trường Lê trở lại và lợi hại hơn xưa…

truong-le-hoatrinh-nu-wshowbiz-1

Nam ca sĩ Trường Lê tên thật là Đào Quang Thường, sinh ngày 16-08-1985 tại Hưng Hà, Thái Bình. Bố là thương binh đặc biệt 81%, mẹ là cán bộ hưu trí.

Năm 2005 anh bước chân vào Sài Gòn và theo học Trường Cao đẳng Công nghiệp TP.HCM. Tuy nhiên, niềm đam mê lớn nhất của chàng sinh viên Thái Bình này chính là ca hát, mặc dù cả gia đình và dòng họ không có ai theo nghiệp này, cha mẹ Trường Lê cũng không ủng hộ cho việc ca hát của con mình vì lo rằng sự nghiệp không ổn định.

truong-le-hoatrinh-nu-wshowbiz 6

Nhưng vì quá đam mê, lại được các bầu show và bạn bè khuyến khích nên Trường Lê bước chân vào lĩnh vực ca hát từ năm 23 tuổi. Anh bắt đầu đi hát các chương trình hội chợ do bầu show Duy Ngọc tổ chức.

2 “ông bầu” Duy Ngọc và Minh Dũng là những người thầy đầu tiên đặt nền móng cho sự nghiệp ca hát của Trường Lê. Cái tên Trường Lê cũng chính là do bầu show Minh Dũng đặt cho vì Trường Lê vốn hát cũng khá giống và thần tượng 2 ca sĩ hải ngoại là Trường Vũ và Quang Lê. Tết nào Trường Lê cũng theo đoàn về các tỉnh hát, giờ cả hai Thầy đều đã ra đi rồi - một sự mất mát quá lớn với Trường Lê.

truong-le-hoatrinh-nu-wshowbiz 12

Trong một chuyến đi hát từ thiện ở An Giang, Trường Lê đã gặp Lê Thị Hải cũng đi làm từ thiện chung và từ đó tình cảm hai người ngày càng gắn bó. Chẳng bao lâu sau đó cả hai đã nên duyên chồng vợ và “vợ cũng là người duy nhất trong gia đình ủng hộ tôi theo nghề hát”, Trường Lê chia sẻ.

Trường Lê yêu thích những sáng tác của các nhạc sĩ như: Trần Thiện Thanh, Minh Kỳ, Trúc Phương, Lam Phương, Mạnh Phát… Phim ca nhạc "Hoa trinh nữ" là tác phẩm do đạo diễn Lê Quốc Nam dựng cốt truyện nhằm mô tả lời bài hát của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, đây là phim ca nhạc đầu tay của nam ca sĩ Trường Lê.

truong-le-hoatrinh-nu-wshowbiz 9

Phim ca nhạc "Hoa trinh nữ" có bối cảnh nửa cổ trang, nửa hiện đại nên bối cảnh chính được quay ở Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương (Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu) và một số cảnh quay khác tại vùng duyên hải này.

truong-le-hoatrinh-nu-wshowbiz-9

Câu chuyện về chàng trai quê si mê một cô gái đến nỗi nằm mơ thấy mình là một ông Vua và cứu mỹ nhân khỏi bọn thảo khấu rồi đem nàng về làm hoàng hậu trở nên khá thú vị và hài hước qua thủ pháp dàn dựng của đạo diễn Lê Quốc Nam. Đặc biệt là sự duyên dáng của "cây cười" Xuân Nghị trong vai Thái giám cùng nữ diễn viên xinh đẹp Sao Mai trong vai cô gái trẻ và hoàng hậu... cùng một số diễn viên khác.

   

Phim ca nhạc Hoa Trinh Nữ

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM