tsm-top-banner

Giải trí Thứ sáu, 21/12/2018, 09:54 GMT+7
Dàn 'soái ca' rụng tim tại Đại Hội Mỹ Nam lần 6

Xuất hiện tại đêm gặp gỡ báo chí, tuy mỗi người có phong cách thời trang khác nhau, năng động trẻ trung, lịch lãm sang trọng…Nhưng tất cả đều toát lên thần thái chuyên nghiệp và gu thời trang đẳng cấp, làm “rụng tim” nhiều chị em có mặt trong buổi giao lưu.

Tối ngày 18/12 vừa qua, chương trình Đại Hội Mỹ Nam lần 6 - 2018 đã có buổi gặp gỡ báo giới, thu hút nhiều người mẫu, nhà thiết kế, chuyên gia làm tóc và đông đảo các bạn trẻ đam mê thời trang đến dự. Đặc biệt nhất có lẽ là dàn nam người mẫu trẻ - những gương mặt sẽ tham gia trình diễn trong đêm Đại Hội Mỹ Nam lần này.

dai-hoi-my-nam-lan-6-3

Chương trình Đại Hội Mỹ Nam lần 6 đã trải qua quá trình tuyển chọn đầy cam ro, hàng trăm nam người mẫu trên khắp cả nước đến casting, nhưng chỉ có một số lượng ít đủ tiêu chuẩn để tham gia biểu diễn trong chương trình. Và tất nhiên các anh chàng này là những gương mặt đặc biệt xuất sắc.

dai-hoi-my-nam-lan-6-6

Các “Soái ca”  làm “rụng tim” nhiều chị em  trong đêm gặp gỡ báo giới của Đại Hội Mỹ Nam lần 6.

dai-hoi-my-nam-lan-6-9

Cũng trong đêm giao lưu, dàn mẫu trẻ được ra mắt các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang cùng nhiều anh chị em báo giới bằng màn trình diễn catwalk ấn tượng.

Dàn mẫu trẻ sẽ biểu diễn tại đại hội Mỹ Nam lần 6 sắp tới

dai-hoi-my-nam-lan-6-2

Dàn mẫu trẻ cùng với đạo diễn Catwalk Lê Quang Hòa tại buổi gặp gỡ báo giới

dai-hoi-my-nam-lan-6-10

Một số hình ảnh catwalk của dàn mẫu tham gia trình diễn trong Đại Hội Mỹ Nam sắp tới.

dai-hoi-my-nam-lan-6

Ngoại hình tuấn tú cùng với phong cách chuyên nghiệp, những bạn mẫu trẻ được các thương hiệu thời trang và nhà thiết kế đặt nhiều niềm tin trong Đại Hội Mỹ Nam lần này. Cùng chờ đợi sự tỏa sáng của dàn “soái ca” trong đêm diễn 28/12 sắp tới.

dai-hoi-my-nam-lan-6-1

Ekip MODES

Biên tập: Diễm Nguyễn

Photo: Nguyễn Xuân Huy

Modesmagazine

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp