tsm-top-banner

Giải trí Thứ hai, 01/07/2019, 13:12 GMT+7
Đại Nghĩa cầm trịch chương trình 8 Lạng Nửa Cân VTV9

MC, Diễn viên Đại Nghĩa anh rất hào hứng khi được chọn lựa làm host và đồng hành chính thức cùng chương trình talkshow hoàn toàn mới trên VTV9 với tên gọi 8 LẠNG NỬA CÂN. Chỉ cần nghe qua tên của chương trình chúng ta sẽ hình dung ra được sự đối lập từ trong cách suy nghĩ và hành động của cả hai khách mời khi cùng đến tham dự chương trình.

dai-nghia-new

dn-3

MC, Diễn viên Đại Nghĩa làm host của chương trình

Quan điểm cá nhân tỏ rõ sự đúng sai tùy theo cảm nhận của từng người, nhưng quan trọng hơn hết khi kết thúc của mỗi chương trình đều gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh và hướng tất cả chúng ta đến những kết cục đẹp nhất trong đời sống cá nhân của mỗi người.

hinh-ct-2

dn-5

Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA. Tập 1 với chủ đề về TÌNH YÊU và 2 khách mời: Ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh và Diễn viên Khả Như sẽ chính thức lên sóng lúc 19:50 mỗi tối  THỨ SÁU hàng tuần từ ngày 05/07/2019 trên kênh VTV9.

hinh-ct-1

Mỗi tập sẽ có 2 khách mời nổi tiếng tham gia tranh luận với nhau dưới sự dẫn dắt của MC về 1 chủ đề cụ thể, được thể hiện qua các tiểu phẩm với góc nhìn châm biếm. Sau mỗi cuộc tranh luận sẽ là sự phân tích, lý giải nhằm rút ra bài học cho tất cả mọi người.

dn-6

dn-1

tieu-pham

Các diễn viên tham gia tiểu phẩm

tuan-dung-le-loc

Diễn viên Tuấn Dũng - diễn viên Lê Lộc

Voice-Talent-MC nhat-truong-dien-vien-huy-khanh

Voice Talent, MC Nhật Trường và diễn viên Huy Khánh

8 Lạng Nửa Cân - một chương trình đầy nhân văn, ý nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những kiến thức bổ ích để giải quyết các khó khăn thường gặp trong cuộc sống, cũng như cái nhìn toàn diện nhất về góc khuất của một số vấn đề nổi cộm xã hội.

giam-khao

Cặp đôi vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ, MC Đại Nghĩa

khach-moi

Dàn khách mời hùng hậu của chương trình, trong đó có Á hậu HVVN Mâu Thủy, Siêu mẫu - Á hậu HVVN Võ Hoàng Yến

Teck-Meng-tong-giam-doc-Ogawa -viet-nam

Teck Meng - Tổng Giám đốc Ogawa Việt Nam cùng diễn viên Ốc Thanh Vân và Mai Phương

Với dàn khách mời nổi tiếng như: NSND Hồng Vân - Nghệ sĩ Minh Nhí - Diễn viên Khả Như - Ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh - Diễn viên Ốc Thanh Vân - Diễn viên Mai Phương - NSUT Kim Tử Long - Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh - Á hậu HVVN Mâu Thủy - Siêu mẫu, Á hậu HVVN Võ Hoàng Yến - Diễn viên Diễm My 9X - Diễn viên Huy Khánh - Cặp đôi vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ cùng dàn diễn viên trẻ triển vọng tham gia các tiểu phẩm: Diễn viên Hồng Trang - Trịnh Minh Dũng - Lê Lộc - Tuấn Dũng - Quỳnh Lý - Dương Di - Thanh Ngô - Quỳnh Hồ - Quốc Khánh - Hoàng Long với sự dàn dựng tài tình và đầy nhiệt huyết của Đạo diễn Diệp Tiên sẽ mang đến cho chúng ta góc nhìn đa chiều về các vấn đề nóng hổi mà cuộc sống,  xã hội, cộng động mạng đang quan tâm.

Trailer chương trình 8 Lạng Nửa Cân

Photo: Nhân Lê 

Nguồn: M&T Pictures - 8 Lạng Nửa Cân

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp