44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ sáu, 18/05/2018, 14:44 GMT+7
Cụm rạp BHD Star Huế tưng bừng khai trương và tri ân khán giả Cố đô

Cụm rạp BHD Star Huế sẽ chính thức ra mắt khán giả yêu điện ảnh Cố đô vào ngày 19/5/2018.

Trong thời gian khai trương, BHD Star Huế sẽ có lịch chiếu phim miễn phí, các chương trình khuyến mãi và quyền lợi thành viên rất hấp dẫn, hứa hẹn sẽ làm vừa lòng khán giả mộ điệu điện ảnh miền Trung.

Trong khuôn khổ chương trình khai trương của BHD Star Huế, kéo dài từ 19/5 đến 31/5, các khán giả đầu tiên của Cố Đô sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim bom tấn cùng lúc với Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đồng thời trải nghiệm không gian giải trí mới mẻ và tham gia vào các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thành viên.

bhd-star-hue-tung-bung-khai-truong-cung-nhieu-hoat-dong-tri-an-khan-gia-co-do-wshowbiz

Với tất cả tiêu chuẩn của một rạp chiếu phim hiện đại, BHD Star Huế sẽ mang lại trải nghiệm điện ảnh cực tốt cho khán giả địa phuơng, cùng phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại. Toạ lạc tại tầng 5 của TTTM Vincom, ở trung tâm thành phố Huế, cụm rạp BHD Star hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới không thể thiếu cho khán giả mộ điệu môn nghệ thuật thứ 7.

rap bhd hue tonghoptin24h 1 2

rap bhd hue tonghoptin24h 1 3

Lịch chiếu phim miễn phí: cụm rạp sẽ mở cửa chiếu phim miễn phí từ ngày 18/5 đến hết 31/5. Khán giả Cố Đô sẽ có dịp xem các bộ phim Việt đặc sắc như Cô Ba Sài Gòn, Gái Già Lắm Chiêu, Tấm Cám, Chạy Đi Rồi Tính. Bên cạnh đó, bộ phim Dalida với phần âm nhạc xuất sắc của ca sĩ nổi tiếng người Pháp sẽ mang lại một không gian rất hoài niệm cho những ai yêu thích các bài nhạc kinh điển.

rap bhd hue tonghoptin24h 1 4

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn: ngoài các suất chiếu miễn phí, BHD Star sẽ áp dụng những khuyến mãi kéo dài từ 21/5 đến 24/6 với nhiều quà tặng hấp dẫn cho mọi khán giả đến xem.

rap bhd hue tonghoptin24h 1 5

Cũng trong khuôn khổ khai trương rạp BHD Star Huế, chương trình Nàng Thơ Xứ Huế sẽ được chính thức ra mắt lần đầu tiên và duy nhất bằng 3 tập phim ngắn, vào ngày 21/5/2018. Se-ri chương trình "Nàng thơ xứ Huế" là dự án hợp tác văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc do Công ty Namcito Creative (Việt Nam) phối hợp sản xuất cùng Công ty Furmo DT (Hàn Quốc), nhằm giới thiệu những nét đẹp của văn hóa, ẩm thực, du lịch và phong cách sống của con người xứ Huế nói riêng và Việt Nam nói chung. Chương trình kéo dài 20 số, có thời lượng 10 phút/số, trình chiếu song song tại Việt Nam – Hàn Quốc.

Trong sự kiện ra mắt này, ngoài Nàng Thơ Xứ Huế - Ngọc Trân và hai đạo diễn của chương trình Nam Cito và Bảo Nhân, còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng và đông đảo phóng viên báo chí tại địa phương. Đây là một sự kiện đặc biệt cho Huế nói chung, và BHD Star nói riêng, vì đây là lần đầu tiên một sự kiện ra mắt phim đúng nghĩa diễn ra tại Huế.

rap bhd hue tonghoptin24h 1 7

rap bhd hue tonghoptin24h 1 6

Trong sự kiện ra mắt này, ngoài Nàng Thơ Xứ Huế - Ngọc Trân và hai đạo diễn của chương trình Nam Cito và Bảo Nhân, còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng và đông đảo phóng viên báo chí tại địa phương. Đây là một sự kiện đặc biệt cho Huế nói chung, và BHD Star nói riêng, vì đây là lần đầu tiên một sự kiện ra mắt phim đúng nghĩa diễn ra tại Huế. 

Địa chỉ: Tầng 5, Vincom Huế, 50A Hùng Vương, phường Phú Nhuận

Hotline: 1900 2099

Website: http://www.bhdstar.vn/

Fan page: www.facebook/bhdstarhue

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM