44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ năm, 05/04/2018, 15:15 GMT+7
Cố đô Huế khai trương cụm rạp BHD Star đầu tiên

Cụm rạp chiếu phim BHD Star Cineplex sẽ khai trương rạp đầu tiên tại TP. Huế vào ngày 18/5/2018 tới với quy mô 4 phòng chiếu và hơn 600 ghế ngồi. Đây là cụm rạp đầu tiên của BHD Star tại khu vực miền Trung, sau hai thị trường lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Sau thời gian nghiên cứu kỹ thị trường, nhu cầu giải trí của người dân và tiềm năng phát triển của các hoạt động văn hóa, nghệ thuật tại Huế, BHD Star sẽ chính thức khai trương rạp chiếu phim đầu tiên tại Cố Đô vào ngày 18/5 tới, song song với các kế hoạch phát triển rạp mạnh mẽ tại các thị trường lớn về tính truyền thống là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

co-do-hue-don-chao-cum-rap-bhd-star-dau-tien-wshowbiz-2

Với tất cả tiêu chuẩn của một rạp chiếu phim hiện đại như ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, cụm rạp BHD Star Huế cũng sẽ mang lại trải nghiệm điện ảnh cực tốt cho khán giả địa phuơng, cùng phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại. Cụm rạp này tọa lạc tại tầng 5, Vincom Huế, ở địa chỉ 50A Hùng Vương tổ 10, phường Phú Nhuận, là nơi trung tâm của thành phố, hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới không thể thiếu cho khán giả mộ điệu môn nghệ thuật thứ 7.

Ở BHD Star Huế có:

Dịch vụ khách hàng: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thể hiện phong cách phục vụ gần gũi và thân thiện, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Không gian: Mới lạ với những góc sống ảo triệu like.

Phòng chiếu: có màn hình lớn, âm thanh tiêu chuẩn thế giới và ghế ngồi cực kỳ thoải mái, mang khán giả vào thế giới của phim ảnh một cách chân thực nhất.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, vào ngày 15/4 tới đây, BHD Star sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng tại Hội trường tầng 5, khoa Du lịch – Đại học Huế, từ 8h00 đến 16h30, nhằm tìm kiếm các ứng viên tham gia vào đội ngũ nhân viên của rạp. Đây sẽ là một cơ hội rất tuyệt vời cho những bạn trẻ có đam mê điện ảnh, yêu thích ngành phục vụ tại rạp phim và sẵn sàng đón nhận thử thách trong môi trường chuyên nghiệp.

co do hue don chao cum rap bhd star dau tien

Với mong muốn trở thành điểm giải trí hấp dẫn mới cho khán giả Huế, BHD Star Huế sẽ tung ra nhiều chương trình và sự kiện khuyến mãi rất hấp dẫn trong dịp khai trương sắp tới.

Cuộc hẹn tháng 5 đã đến rất gần, sẵn sàng khám phá những bất ngờ tại cụm rạp chiếu phim BHD Star đầu tiên ở Cố Đô.

co-do-hue-don-chao-cum-rap-bhd-star-dau-tien-wshowbiz-3

PV

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM