44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ sáu, 28/12/2018, 20:21 GMT+7
Chí thiện tiếp tục hành trình trao gửi yêu thương với 'Món quà cảm xúc 2'

Đây là cách Chí Thiện gửi lời cám ơn đến khán giả đã giúp anh có một năm 2018 thăng hoa trong sự nghiệp nghệ thuật.

Chí Thiện tổ chức chuỗi hoạt động Món Quà Cảm Xúc đóng góp thiết thực cho cộng đồng, các tổ chức từ thiện. Nổi bật nhất trong chuỗi hoạt động là triển lãm ảnh ở tuần cuối của năm 2018 và đêm Gala âm nhạc đêm 30/12 tại NVH Thanh Niên. Đây là cách Chí Thiện gửi lời cám ơn đến khán giả đã giúp anh có một năm 2018 thăng hoa trong sự nghiệp nghệ thuật.

Link các CEO tin tưởng đồng hành Món Quà Cảm Xúc 2 và gửi lời chúc mừng đến chương trình.

Trong năm nay, nhận được nhiều đề cử quan trọng từ thành công của bộ phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu, một lần nữa anh ghi dấu ấn trong lĩnh vực diễn xuất. Đối với âm nhạc, 2018 là cột mốc quan trọng khi Chí Thiện đã có nhiều thay đổi, lắng nghe và phục vụ khán giả trẻ, đa dạng về phong cách âm nhạc và các dự án MV hình ảnh đầu tư. Với tất cả những tiến bộ trong chuyên môn cùng với các hoạt động tình nguyện, từ thiện từ lâu đã gắn với nam ca sỹ, đặc biệt là sáng kiến dự án Món Quà Cảm Xúc (đến nay là mùa thứ 2) anh vừa vinh dự được trao tặng danh hiệu Công Dân Trẻ Tiêu Biểu TPHCM năm 2018.

 mon-qua-cam-xuc2-1

Chí Thiện có một năm thăng hoa trong nghệ thuật khi đổi mới âm nhạc, lắng nghe thị hiếu và ghi dấu trong cả sự nghiệp diễn xuất.

Triển lãm ảnh và Dạ tiệc âm nhạc Món Quà Cảm Xúc 2

“Món quà cảm xúc 2” là một chương trình tiếp nối sự thành công của “Món quà cảm xúc”(MQCX) được tổ chức 2017 của ca sỹ Chí Thiện. Đây được xem là một trong những hoạt động có ý nghĩa và chứa đựng nhiều cảm xúc do chính nghệ sỹ trẻ khởi xướng để tri ân đến cộng đồng và khán giả của mình.

 mon-qua-cam-xuc2-4

Chí Thiện vừa vinh dự được trao tặng danh hiệu Công Dân Trẻ Tiêu Biểu TP.HCM vì những đóng góp cộng đồng và hoạt động nghệ thuật phục vụ công chúng trẻ.

“Món quà cảm xúc 2” có nhiều nét đổi mới so với năm ngoái, ngoài đêm nhạc diễn ra vào tối ngày 30/12/2018, BTC còn có một hoạt động triển lãm kéo dài từ ngày 24/12 đến 31/12/2018 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên. Nơi đây sẽ trưng bày hành trình hướng đến cộng đồng của Chí Thiện với tư cách là một nghệ sỹ và là công dân trẻ đóng góp sức mình vào các hoạt động cộng đồng của thành phố. Triển lãm ảnh Hành trình hướng đến cộng đồng càng có ý nghĩa hơn khi anh vừa được trao tặng danh hiệu Công Dân Trẻ Tiêu Biểu TP.HCM. Với ước tính hơn 40.000 lượt người tham quan, đây là thời điểm đẹp và lý tưởng nhất để lan truyền những Điều Tử Tế Giản Đơn – thông điệp của Món Quà Cảm Xúc mùa thứ 2.

 mon-qua-cam-xuc2-6

Chí Thiện chụp ảnh lưu niệm cùng một khán giả vượt đường xa từ Vũng Tàu đến chúc mừng và tham quan buổi triễn lãm tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên.

mon-qua-cam-xuc2-7

Đêm nhạc cũng sẽ có sự tham gia của bé Đào Nguyên Thụy Bình - quán quân “Gương mặt thân quen nhí 2017” – một trong những học trò nhỏ mà Hoàng Tử Lai vô cùng yêu mến. Cậu bé sẽ cùng với “thầy” Chí Thiện quyên góp và trao đi kinh phí hỗ trợ cho các hoạt động từ thiện trong đêm nhạc. Gala Món Quà Cảm Xúc 2 diễn ra từ 18H tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên sẽ là một đêm nghệ thuật nhiều cảm xúc của Chí Thiện cùng sự góp giọng của Á quân Sing my Song Trương Thảo Nhi và các tài năng nhí bé Thụy Bình, Ngọc Giàu, Vân Anh …

 mon-qua-cam-xuc2-8

Một khán giả nhí cực kì đáng yêu đã xuất hiện và “gây sốt” tại buổi triễn lãm Món Quà Cảm Xúc, vì cách chúc mừng và thể hiện tình cảm với thần tượng quá dễ thương.

 mon-qua-cam-xuc2-9

Chí Thiện cùng học trò nhí sẽ góp giọng trong đêm Gala, bé Thụy Bình (Quán Quân Gương Mặt Thân Quen Nhí) và bé Ngọc Giàu (Giải 3 GMTQ nhí). Đêm nhạc còn có khách mời tài năng, á quân Sing My Song Trương Thảo Nhi.

mon-qua-cam-xuc2-3

Về ý tưởng Dạ Tiệc Âm Nhạc Món Quà Cảm XúcVào năm 2017, Chí Thiện tổ chức dạ tiệc âm nhạc “Món quà cảm xúc” với sân khấu biến hóa thú vị. Chương trình đã đóng góp nhiều hỗ trợ thiết thực dành cho các mảnh đời có hoàn cảnh thiếu may mắn và đã để lại nhiều cảm xúc lan tỏa đến khán giả yêu mến Chí Thiện. Năm nay, anh sẽ lại tiếp tục hành trình của mình với sự đổi mới đầy bất ngờ bằng những điều nhỏ bé dễ thương. Dự án Món Quà Cảm Xúc đã trao đi hơn 700 triệu đồng tiền mặt, xây dựng 4 nhà tình thương cùng rất nhiều học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó trên khắp cả nước. Dự án được sự hỗ trợ từ China Southern Airlines (CSA), hãng hàng không full service thuộc top 4 trên thế giới. Hiện tại, ở VN, CSA đã có đường bay trải dài từ Bắc vào Nam.

mon-qua-cam-xuc2-10

Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 24/12 đến hết ngày 31/12/2018 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, vào cửa tự do.

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM