tsm-top-banner

Giải trí Thứ sáu, 09/09/2016, 12:03 GMT+7
Chi Dân tiết lộ bạn gái xinh đẹp trong MV 'Thế giới thứ 4'

Trong teaser nhá hàng MV "Thế giới thứ 4", Chi Dân "nhá hàng" người yêu hotgirl của mình.

Vừa qua, Chi Dân tiết lộ rằng anh đã tìm thấy mình trong tình yêu của thế giới thứ 4. Thế giới của "tự cho, tự nhận và tự yêu". Và đó cũng chính là tâm trạng mà anh chuyển tải trong MV mới "Thế giới thứ 4" sẽ được ra mắt trong tháng 9 này.

1-chi-dan-tim-thay-minh-trong-the-gioi-thu-4-vhd

Chi Dân trong MV Thế giới thứ 4 được quay tại Singapore

Nhắc đến Chi Dân thì anh không xa lạ với thị trường nhạc trẻ của Việt Nam khi anh có một lượng khán giả “khủng” luôn đón chờ sản phẩm của anh. Nhưng anh luôn muốn tìm cho mình một lối đi riêng, một lối đi không quá ồn ào nên anh đang quay lại với thị trường nhộn nhịp của Sài gòn. Một Sài gòn đầy tình yêu mà anh muốn chinh phục mọi ngóc ngách để tìm ra tình yêu của riêng mình.

chi-dan-the-gioi-thu-4-wshowbiz

Chi Dân kết hợp với hotgirl Linh Nii

Ca từ trong sáng tác mới nhất “Thế giới thứ 4” cũng chính là tâm trạng của Chi Dân hiện tại, khi anh cứ nghi ngại cho chính mình vì sợ mình chỉ là trò mua vui cho đối phương mà mình thì không muốn nhận lại sự khổ đau. Chi Dân chia sẻ: “Đây là tâm trạng thực của anh, khi anh đang rối bời trong suy nghĩ thì tất cả đã đến với anh khi chợt nhìn thấy hình ảnh mình rối bời trong gương. Và “Thế giới thứ 4” đã ra đời từ đó, chính mình cũng không ngờ lại được đón nhận và ủng hộ đến như thế, đã thôi thúc mình thực hiện ngay MV này. Hy vọng mọi người sẽ vẫn yêu thích Chi Dân và các sáng tác mới của mình nhé.”

6-chi-dan-tim-thay-minh-trong-the-gioi-thu-4-vhd

Chi Dân quyết định như đã chia sẻ, anh đã thực hiện MV với mức đầu tư khủng khi anh và ekip không chọn quay ở Việt Nam mà đã cất công sang Singapore để chọn bối cảnh và góc quay trước 1 tháng nhằm tìm ra góc quay đơn giản nhất và đẹp nhất. Khi lạc vào không gian tâm trạng của chính tác giả cũng chính là tác phẩm này thì bạn sẽ cảm thấy chính mình đang lạc lõng cùng anh khi không phải tin ai trong tình yêu. “Một nữa của tôi thôi đành chấp nhận tự yêu chính mình”.

8-chi-dan-tim-thay-minh-trong-the-gioi-thu-4-vhd

Lời tâm sự đắng cay nhất mà anh phải thốt lên “tự cho, tự nhận, tự yêu tôi” là thông điệp mà Chi Dân muốn truyền tải một cách nhẹ nhàng nhưng đầy tâm sự qua MV mới "Thế giới thứ 4".

Teaser MV Thế giới thứ 4

Theo Trường Sơn Media

* Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp