44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ tư, 14/03/2018, 10:55 GMT+7
Ca sĩ Cao Vũ hé lộ MV ngôn tình Anh Là Gió Em Là Cát

Sau khi ra mắt MV cổ trang Thần Thoại Chưa Kể vào năm ngoáiCao Vũ vừa hé lộ những hình ảnh và đoạn teaser sắp ra mắt MV cổ trang thứ 2 với chủ đề 'Anh Là Gió Em Là Cát'. 

cao-vu-ra-mat-mv-ngon-tinh-wshowbiz-2

Anh Là Gió Em Là Cát đánh dấu sự trở lại của Cao Vũ với dòng nhạc EDM mạnh mẽ hiện đại. Một ca khúc rất quen thuộc với thế hệ 8x 9x trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách nhưng khi được phối lại theo phong cách EDM đã làm sống dậy cả một thời tuổi thơ chúng ta.

Đặc biệt, ca khúc này ca sĩ Cao Vũ tiếp tục cho thực hiện thành MV cổ trang - một phim ngắn dài 9 phút mang đậm chất ngôn tình của một chàng trai giỏi cưỡi ngựa bắn cung với cô công chúa xinh đẹp của đại ngàn Mông Cổ xưa... 

cao-vu-ra-mat-mv-ngon-tinh-wshowbiz--9

Cho nên các cảnh trong phim ca nhạc Anh Là Gió Em là Cát lần này của ca sĩ Cao Vũ được quay phần lớn ở núi rừng nên vừa gian nan, vừa khá tốn kém. Ngoài những phục trang, đạo cụ được thiết kế theo trang phục xưa của người Mông Cổ, trong phim còn dàn dựng những màn vũ đạo khá đặc sắc của người Mông Cổ. 

cao-vu-ra-mat-mv-ngon-tinh-wshowbiz

 Ca sĩ Cao Vũ và diễn viên Thiêng Nhi trong MV Anh Là Gió Em Là Cát 

cao-vu-ra-mat-mv-ngon-tinh-wshowbiz-3

cao-vu-ra-mat-mv-ngon-tinh-wshowbiz-4 

Để thực hiện MV này, ca sĩ Cao Vũ đã kết hợp với một êkip mới chuyên nghiệp hơn và đặt trọn niềm tin vào nữ đạo diễn trẻ Trâm Nguyễn. Cho nên khán giả sẽ thấy không còn những pha đấu kiếm thần sầu như trong MV cổ trang trước mà thay vào đó là những cảnh rất lãng mạn, ngôn tình và bay bổng, thanh thoát như chính giai điệu và ca từ của ca khúc Anh Là Gió Em là Cát

cao-vu-ra-mat-mv-ngon-tinh-wshowbiz-7

Nữ đạo diễn trẻ Trâm Nguyễn

  Ai đã từng yêu thích bộ phim Hoàn Châu Cách Cách và ca khúc Anh Là Gió Em Là Cát thì hãy đón xem và ủng hộ MV mới này của ca sĩ Cao Vũ nhé (dự kiến phát hành vào ngày 2/4/2018 và độc quyền trên kênh YouTube iTV).

 cao-vu-ra-mat-mv-ngon-tinh-wshowbiz-7

cao-vu-ra-mat-mv-ngon-tinh-wshowbiz-6

Riêng bản audio Anh Là Gió Em Là Cát của ca sĩ Cao Vũ trên YouTube iTV cũng đã thu hút hơn 700.000 lượt nghe. Hi vọng khi MV này được tung ra, số lượt người xem và nghe sẽ còn nhiều hơn nữa.

Có thể nghe và đón xem MV Anh Là Gió Em Là Cát tại Fanpage Ca sĩ Cao Vũ hoặc Kênh YouTube Ca sĩ Cao Vũ.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM