44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ hai, 12/02/2018, 16:15 GMT+7
Band Nhạc Việt: Xkey Band – Á quân về giải thưởng nhưng là quán quân về tinh thần ‘chiến binh' chiến đấu

Chung kết Ban nhạc Việt vào tối 11.2 đã diễn ra đầy kịch tính và mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Quán quân mùa đầu tiên được chính thức gọi tên là ban nhạc An Nam của huấn luyện viên Phương Uyên. Cả 3 band nhạc Xkey Band, Jazz Glory, Yellow Star Big Band cùng đoạt giải Á quân.

xkey-band-a-quan-ban-nhac-viet-1

xkey-band-a-quan-ban-nhac-viet-2 

Đêm chung kết gồm hai phần thi: Phần dự thi của ban nhạc và phần kết hợp với huấn luyện viên. Tất cả các band nhạc đều thi đấu hết mình, đem đến những phần trình diễn xuất sắc và ấn tượng trong đêm chung kết.

 

Xkey Band - Trình diễn ca khúc “Em của ngày hôm qua"

Dưới góc độ là một khán giả yêu âm nhạc chúng tôi dành lời khen ngợi cho tất cả các band nhạc, với tất cả sự đam mê và cố gắng các bạn đã đem đến cho chúng tôi những phút giây tuyệt vời.

Sau cả một chặng đường dài theo dõi Band nhạc Việt, chúng tôi là những khán gỉả truyền hình xin dành một lời khen đặc biệt gửi tới band nhạc Xkey Band của huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong - Một “cơn địa chấn” đạt giải Á quân về giải thưởng nhưng là quán quân về tinh thần “chiến binh” chiến đấu.

 

Xkey Band biểu diễn cùng HLV Nguyễn Hải Phong ca khúc: Trọc - Ba kể con nghe - Bay

Ban nhạc Xkey là ban nhạc duy nhất không được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong top 4 ban nhạc đêm chung kết. Việc vào được top 4 đã là một thành công bất ngờ của sáu chàng trai đến từ Hà Nội. Đến với đêm chung kết với tinh thần của những chiến binh, vượt qua mặc cảm, tự ti khi đứng cạnh những đối thủ mạnh, Xkey trình diễn khá trọn vẹn cả hai phần thi để rồi mặc dù không đăng quang, khán giả vẫn ấn tượng với những phần trình diễn này.

xkey-band-a-quan-ban-nhac-viet-6

xkey-band-a-quan-ban-nhac-viet-4

xkey-band-a-quan-ban-nhac-viet-5

Huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong có nhận định về Xkey rằng “Những cậu bé chưa bao giờ làm nên chuyện nhưng rất đam mê và cố gắng vượt qua thử thách để làm nên chuyện ngày hôm nay. Khán giả trong tim các bạn và các bạn cũng ở trong tim khán giả”.

xkey-band-a-quan-ban-nhac-viet-3

Cảm ơn Xkey Band về một chặng đường các bạn đã đi qua từ “cơn địa chấn” Tuý Âm đến chúng ta không thuộc về về nhau, anh không đòi quà, ngỡ như còn nhau, yêu nhau ghét nhau, em của ngày hôm qua… Tất cả những giai điệu đầy mới lạ và ấn tượng đó sẽ là động lực cũng như một tấm gương về sự dám sống, dám cháy hết mình với đam mê cho các bạn trẻ nói chung và các bạn trẻ đang trên con đường theo đuổi âm nhạc nói riêng.

xkey-band-a-quan-ban-nhac-viet-7

xkey-band-a-quan-ban-nhac-viet-8

Chúc cho Xkey band sẽ luôn giữ vững đam mê và bùng cháy hơn nữa trên chặng đường tiếp tới. 

 PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM