tsm-top-banner

Giải trí Thứ tư, 07/08/2019, 14:41 GMT+7
8 LẠNG NỬA CÂN VTV9: Chương trình thực tế đầy tính hấp dẫn và tinh tế

Xuất hiện với vai trò khách mời chủ đề Vợ chồng tập 6 chương trình 8 Lạng Nửa Cân phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 9/8 trên kênh VTV9, Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ đã đưa ra quan điểm cá nhân, cách giải quyết mâu thuẫn thường gặp cuộc sống gia đình.

Người ta thường nói “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” bởi không phải cặp đôi nào cũng có thể chấp nhận, dung hòa được thói quen của đối phương khi về chung 1 mái nhà. Sau khi kết hôn nhiều người “tá hỏa” nhận ra một nửa của mình không còn điềm đạm, nhẹ nhàng hoặc giữ hình ảnh như lúc trước và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cũng không ngoại lệ.

batch 8LNC EP6 cover 1920x1080

batch 2M5A4111

Tâm sự về chủ đề Vợ chồng nữ diễn viên thừa nhận đã thay đổi “180 độ” sau khi kết hôn; “Trước khi kết hôn em làm hết mọi việc, ngày nào đi diễn về xong em cũng không ăn cơm ở nhà mà chạy sang nhà anh Đạt dọn dẹp nấu cơm cho anh ăn. Nhưng khi lấy nhau về mọi thứ khác hoàn toàn mình thuộc về nhau rồi nên không cần phải chơi chiêu nữa”. Tiếp lời Hứa Minh Đạt tiết lộ sau khi kết hôn công việc nhà được vợ chồng anh chia đôi: “nếu Dạ lau nhà thì Đạt sẽ rửa chén hoặc cùng nhau làm mọi việc”.

batch 8lnc-4106

batch 8lnc-4050

Tiếp đó khi MC Đại Nghĩa hỏi về chuyện tiền bạc, Lâm Vỹ Dạ lém lỉnh đáp: “Tất cả mọi thứ sau khi cưới sẽ đi vào quỹ đạo của nó, nếu mà đi quay đi diễn với nhau thì em sẽ ghi số tài khoản của em, nhiều bé hỏi anh Đạt thì em liền bảo không cần quan tâm cứ chuyển thẳng vào tài khoản của chị là được”.

batch 8lnc-4303

Có lẽ vì thế sau khi xem câu chuyện “quỹ đen” nếu Hứa Minh Đạt hoàn toàn đồng tình với việc chồng phải có tiền riêng thì bà xã anh lại không nghĩ như vậy. Nữ diễn viên chia sẻ: “Nếu người đàn ông lập quỹ đen với mục đích không tốt thì Dạ hoàn toàn phản đối và cũng Dạ nghĩ cũng không có người vợ nào chấp nhận được. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày Dạ chưa từng siết chồng đến mức không có 1 đồng nào đi ra đường…Cái chung quy người phụ nữ quản lý tiền cũng chỉ muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình mà thôi còn nếu họ không còn yêu và không muốn giữ hạnh phúc gia đình nữa thì sao họ phải làm như vậy để mang tiếng?”. Đặc biệt theo Lâm Vỹ Dạ nếu chồng lập quỹ đen để sử dụng vào việc như đi “bia ôm”, “cafe đèn mờ” thì người vợ không nên níu kéo.

batch 8lnc-4450

batch 8lnc-4261

Trước sự gay gắt của bà xã, Hứa Minh Đạt nhẹ nhàng giải thích: “Người đàn ông đi ra đường thì cũng phải cầm tiền nhưng không nhiều quá gọi là cái khoản đủ chi tiêu, đủ lo cho mình đủ để không bị mất mặt mà phải quay về nhà xòe tay xin tiền”. Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ liền khẳng định: “Đã là đàn ông thì đừng để cho vợ siết mình chặt quá mà mình hãy tự làm điều đó. Nói thì nói chứ thực sự tiền chồng em cũng không bao giờ đụng vào hết, em chỉ sử dụng đúng mục đích là lo cho con thôi. Em cảm thấy nếu như người phụ nữ nào mà không được chồng cho tiền giữ thì cũng buồn và hơi bất hạnh”.

batch 8lnc-4336

batch 8lnc-4344

batch 8lnc-4351

batch 8lnc-4166

batch 8lnc-4177

batch 8lnc-4216

batch 8lnc-4232

batch 8lnc-4255

batch 8lnc-4257

Cũng trong tập 6 chương trình 8 Lạng Nửa Cân chúng ta sẽ hiểu hơn về những rắc rối, mâu thuẫn các cặp vợ chồng dễ gặp phải trong cuộc sống gia đình thông qua các tiểu phẩm ngắn với sự tham gia diễn xuất của: Ngọc Hoa, Quỳnh Hồ, Quốc Khánh, Xuân Tiến, Lạc Hoàng Long, Sao Mai, Hữu Đằng.

batch 8lnc-4141

batch 8lnc-4425

Tập 6 của chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN với chủ đề về "TIỀN CHUNG, TIỀN RIÊNG" và 2 khách mời: Diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Diễn viên Hứa Minh Đạt sẽ phát sóng lúc 19:50 tối  Thứ sáu  ngày 09/08/2019 trên kênh VTV9 cùng dàn diễn viên trẻ tài năng: Ngọc Hoa - Quỳnh Hồ, Quốc Khánh, Xuân Tiến, Lạc Hoàng Long, Sao Mai, Hữu Đằng, Với dự dàn dựng các tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn của đạo diễn Diệp Tiên ... Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA. 

Trailer tập 6

Photo: Nhân Lê 

Nguồn: M&T Pictures - 8 Lạng Nửa Cân

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp